Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZlok3GamJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Acecook Vietnam

Cook Happiness

Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

  • hZWYnZlok3GamJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWxwbJxlb7Cx
2022

Company Menu

Close
There is no job posted.

Inside review about Acecook Vietnam

4.7
36 reviews
100%
employees recommend this company to friends
  • Talent Acquisition Excutive - 1653971121
    Pros: Acecook là nơi chúng tôi có môi trường làm việc tốt để cống hiến hết mình, đoàn kết đồng lòng tạo ra những sản phẩm giá trị, an toàn, thơm ngon cho Người tiêu dùng, cho chính chúng tôi và những người thân yêu. Ở Acecook, chúng tôi đạt được sự cân bằng công việc và cuộc sống, chúng tôi được làm việc trong môi trường an toàn, thuận lợi nhất để phát huy năng lực. Nếu có cơ hội nghề nghiệp phù hợp tại nơi đây, Bạn đừng do dự nhé, hãy ứng tuyển để nắm lấy cơ hội trải nghiệm sự phát triển sự nghiệp cá nhân và có được cảm xúc tuyệt vời khi đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của công ty, Bạn sẽ là người tiếp theo viết nên những dòng review về Nơi mình làm việc, Nơi tạo dựng sự nghiệp và hạnh phúc mang tên Acecook?!
  • Planning Manager - 1653970773
    Pros: Acecook việt Nam, đó là "Người tình đầu tiên" và cũng là "Mái ấm Hạnh phúc" của tôi. Vì sao ư? - Là "Người tình đầu tiên" bởi đây là nơi tôi đầu quân trước nhất kể từ khi tốt nghiệp đại học và gắn bó cho đến bây giờ. Mối lương duyên kéo dài 18 năm, trong ngần ấy thời gian cũng không tránh khỏi những lúc "giận hờn" nhưng đủ để "thấu hiểu" và dành cho nhau "sự yêu thương". Vì có thấu hiểu, có yêu thương mới gắn bó được lâu dài với nhau và chắc chắn sẽ là "mối tình đậm sâu" nhất trong sự nghiệp của tôi. - Là "Mái ấm Hạnh Phúc": Tôi luôn tự hào với tất cả mọi người về 3 chữ H (Happy) mà công ty hướng đến. H1: Mang Hạnh Phúc đến với người tiêu dùng và đối tác; H2: Mang hạnh phúc đến cho CBCNV và gia đình; H3: Mang Hạnh phúc đến cho toàn xã hội. Chính tôn chỉ ấy đã mang đến cho tôi và tất cả đồng nghiệp một công việc ý nghĩa, được làm việc tại đây như đang ở trong một mái ấm gia đình, luôn gắn bó, hỗ trợ nhau cùng phát triển và luôn cảm thấy vui vẻ, Hạnh Phúc! I LoVe Acecook.
hZWYnZlok3GamJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...