Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Acecook Vietnam

Cook Happiness

Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

 • hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWxwbJxlb7Cx
2020

Company Menu

Review

Acecook Vietnam Reviews

4.6
17 Reviews
100% recommend to friends

Used to work at Acecook Vietnam?

Add Review
 • “NƠI BẠN PHÁT TRIỂN & THÀNH CÔNG BỀN VỮNG CÙNG CÔNG TY ”

  Cao Nguyen Chinh's picture
  NƠI BẠN PHÁT TRIỂN & THÀNH CÔNG BỀN VỮNG CÙNG CÔNG TY

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Khi đi làm các Ban sẽ thường gặp các câu hỏi như : Bạn đã đi làm được bao nhiêu năm rồi ? và Bạn đã làm qua các công ty nào ? Bạn sẽ đem lại được điều gì cho công ty chúng tôi ?....

  Có Bạn sẽ rất tự hào về câu trả lời : tôi đã làm rất nhiều công ty nổi tiếng như là A, B, C..... kinh nghiệm làm việc rất nhiều 10 năm, 12 năm, 15 năm .......

  Nhưng có Bạn sẽ e dè khi nói : tớ chỉ mới làm được vài năm ở một công ty nhỏ, và cũng đang tìm một công ty lớn hơn, điều kiện làm việc tốt hơn......

  Còn với mình thì sao đây, mình rất tự hào khi nói : mình đã làm được hơn 17 năm tại Acecook Việt Nam từ lúc ra trường đến bây giờ, từ lúc chỉ là 01 công ty nhỏ ít người biết cho đến hiện nay vẫn đang là công ty đứng đầu về sản xuất Mì Ăn Liền tại Việt Nam. Với hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, luôn đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm một cách trung thực nhất.

  Vì sao mình lại làm ở đây lâu như vậy ( và còn có nhiều đồng nghiệp khác đã làm việc hơn 20 năm nữa cơ ).

  Vì gần nhà ư : 10 ~15 phút đi xe máy mỗi ngày, chưa hẳn là lý do quyết định vì nhiều nhân viên từ các quận xa hay từ các tỉnh lân cận đang làm ở công ty rất nhiều.

  Vì lương cao ư : không đúng vì mỗi gói mì chỉ có lợi nhuận thấp hơn nhiều lần so với Bia, Nước Giải Khát, Bánh Kẹo.....và bạn có thể tìm được một mức thu nhập tương đương Lương của mình một cách không khó lắm nếu bạn làm kinh doanh ở mức độ nhỏ.

  Vậy thì vì điều gì ?

  Đó chính là một môi trường làm việc mà bạn có thể phát huy sự sáng tạo, làm việc trong điều kiện an toàn cao, đồng nghiệp thân thiện hỗ trợ lẫn nhau, cấp trên quan tâm, cấp dưới kính trọng, các nhân viên luôn được huấn luyện và đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc, các chính sách công ty luôn tuân thủ minh bạch rõ ràng theo pháp luật, quan tâm đến sức khỏe người lao động - người tiêu dùng - xã hội và môi trường.

  Vì vậy mình cùng các đồng nghiệp có thể yên tâm và làm việc lâu dài với mục tiêu duy nhất : Acecook Việt Nam phải luôn luôn là Công Ty dẫn đầu trong việc sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Thành công của Công Ty sẽ là thành công của tất cả Cán Bộ Công Nhân Viên, của mỗi Gia Đình và của cả Xã Hội.

  Đây chính là điềm khác biệt rõ giữa Acecook Việt Nam so với nhiều công ty lớn khác ( đó là các công ty đang nổi tiếng nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận, nhưng chính sách và điều kiện làm việc dành cho người lao động không tốt, không có chế độ đào tạo bồi dưỡng cho nhân viên lâu dài....hoặc lừa dối khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, hoặc quảng cáo quá sự thật, cạnh tranh không lành mạnh...). Những công ty đó có thể trả lương rất cao nhưng chỉ sử dụng mỗi vị trí công việc trong thời gian ngắn rồi sa thải....

  Vậy nếu là Bạn thì Bạn sẽ chọn công ty nào để làm việc và gắn bó lâu dài ?

  Hãy đến với công ty Acecook Việt Nam, cùng mọi người làm việc, cùng nhau phát triển năng lực, cùng nhau năng động đổi mới để thành công luôn luôn là của chúng ta, của công ty Acecook Việt Nam.

  Cons

  Công ty đã phát triển nhưng Công Ty phải đến lúc thay đổi nhiều hơn nữa để có phát triển tiếp tục một cách bền vững.

  Advice to Senior Management

  Hãy thay đổi phương pháp làm việc, cách quản lý hiệu quả hơn nữa để thành công không vuột khỏi tầm tay.

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6WmJtr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmSdcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “ACECOOK, nơi tôi đã trưởng thành ”

  Phan Thủy's picture
  GĐCN Bắc Ninh

  I worked at Acecook Vietnam for 14 years 2 months.

  Pros

  Cách đây 15 năm, tôi còn trẻ lắm ,đang ở cái tuổi đôi mươi đầy nhiệt huyết , hăng say trong công việc (mà chẳng có chút kinh nghiệm nào) . ACECOOK đã rèn luyện và dẫn dắt tôi trưởng thành qua mỗi thời kỳ bởi sự tân tâm của sếp, bởi sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị em đồng nghiệp. Tôi yêu quý họ .
  Ngày hôm nay vẫn vậy,mỗi ngày đi làm chúng tôi đều tặng nhau những nụ cười , trao cho nhau những yêu thương, trìu mến. Trong bữa ăn chúng tôi share cho nhau những kinh nghiệm , những thông tin hữu ích về công việc và cuộc sống. Tất cả chúng tôi đều làm việc vì mục tiêu chung và vì sự phát triển bền vững của công ty . Chúng tôi hiểu rằng chỉ có đoàn kết , hướng đến mục tiêu chung chúng ta sẽ xây dựng được một môi trường làm việc hiệu quả, có được niềm tin yêu của khách hàng. Chúng tôi cùng nhau xây dựng lối tư duy tích cực cả trong suy nghĩ và hành động . Và vì thế mọi khó khăn và thử thách không gì có thể ngăn chúng tôi tiến bước.

  Cons

  định hướng về lộ trình phát triển bản thân cho mỗi vị trí công việc

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6WmJhr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmSacaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “ACECOOK " NIỀM HẠNH PHÚC GẮN KẾT TỪ NHỮNG SỢI MÌ" ”

  HANG DOAN's picture
  Production Manager

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Từ khi còn là sinh viên, cách đây gần 15 năm, tôi đã quen thuộc & yêu thích với gói mì Hảo Hảo, không chỉ tôi mà rất nhiều sinh viên trong KTX đểu rất yêu thích.
  Thế rồi sau khi ra trường, chắc là có " Duyên", tôi đã được vào làm ở công ty ACECOOK, công ty sản xuất mì Hảo Hảo.
  Hơn 10 năm làm việc & gắn bó cùng công ty. Với sự tôn trọng & cam kết cao của Ban Giám Đốc, của toàn thể CBNV luôn chú trọng vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn quan tâm đến an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, vì vậy công ty đã đạt được các chứng chỉ ISO, HACCP, IFS, BRC. Tôi nhận thấy công ty ngày càng phát triển & mở rộng không chỉ trong nước mà các thị trường xuất khẩu trên thế giới
  Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, môi trường làm việc thân thiện, sự quan tâm đến đời sống của CBCVN, có cơ hội để phát triển năng lực bản thân, tôi đã gắn bó với Acecook không chỉ sẽ là 10 năm mà còn nhiều hơn thề nữa.
  Mỗi ngày mới làm việc của tôi tại Acecook luôn đầy nhiệt huyết & năng lượng cùng các thành viên của nhà máy, PSX của tôi để sản xuất để sản xuất ra những sản phẩm thật " chất lượng" xứng đánh với biểu tượng " COOK HAPPINESS"

  Cons

  Luôn cảm thấy nhiệt huyết & động lực cho một ngày mới tại ACECOOK.

  Advice to Senior Management

  Luôn luôn lắng nghe & đồng hành cùng CBNV để những thành viên ACECOOK giống như những thành viên trong một gia đình, giúp họ cảm thấy “ Happy” như biếu tượng của công ty là “ COOK HAPPINESS”

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6WmJZr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmSYcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “"Acecook - Cái nôi của sự khởi đầu năng động, sáng tạo và thành đạt" ”

  Nguyen Phuong's picture
  GĐCN Bình Dương

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Hơn 12 năm gắn bó dưới mái nhà Acecook, tôi luôn tự hào mình là một thành viên góp phần sức lực của mình tạo nên thành công chung hiện nay của Acecook. Đây thực sự là “cái nôi của sự khởi đầu năng động, sáng tạo và thành đạt”. Điều đó được đánh giá và cảm nhận bởi:
  - Môi trường làm việc: luôn thân thiện, hòa đồng.
  - Công việc: có mục tiêu cụ thể và các phần hành hỗ trợ đầy đủ.
  - Lãnh đạo: biết quan tâm, chia sẻ và huấn luyện hỗ trợ tốt cho công việc, cho bản thân.
  - Đồng nghiệp: dễ thương, năng động, sáng tạo.
  - Luôn dẫn đầu trên thị trường thực phẩm ăn liền.

  Cons

  Sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để góp phần đưa Acecook phát triển bền vững

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6Wl5xr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmOecaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “Acecook - nơi tôi đã tìm thấy 1 nữa quan trọng của cuộc sống đó chính là “ tình yêu với công việc” ”

  Hoang Thi Ngoc Tu's picture
  Administration & HR Dept,

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản và mang hương vị tinh túy Việt Nam, tất cả các nhà máy sản xuất đều đạt được các chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2008, HACCP Codex, ISO 14000, BRC, IFS… nên sản phẩm không những đạt về chất lượng: ngon, tinh tế, hợp khẩu vị… mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
  Môi trường làm việc ngày càng năng động, trẻ trung và gần gũi; Các cấp quản lý rất thân thiện với nhân viên, tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy tốt khả năng sáng tạo cũng như năng lực cá nhân.
  Một trong những kim chỉ nan của công ty đó chính là lao động có trách nhiệm với xã hội và tuân thủ pháp luật vì vậy không những Acecook có 1 chế độ chính sách, phục lợi cho người lao động vô cùng tốt, quan tâm chú trọng cho công tác đào tạo nhân lực, tôn trọng đối tác và đối thủ cạnh tranh… mà còn rất quan tâm đến vấn đề môi trường: xử lý nước thải, khói bụi thải tại nhà máy v.v…
  Tôi tìm được niềm vui mỗi ngày khi làm việc nơi đây, nhận được sự hợp tác, thân thiện, tôn trọng từ đồng nghiệp,; sự hỗ trợ, động viên từ cấp trên, có động lực cho niềm hăng say và phấn đấu trong công việc, có được những mối quan hệ thật tuyệt vời…

  Cons

  Sản phẩm công ty rất đa dạng: nhiều chủng loại, nhiều hương vị mang nhiều nét văn hóa ẩm thực của từng vùng miền nhưng chưa được nhiều người biết đến, đây cũng chính là thử thách lớn với Acecook về việc tăng cường đẩy mạnh thương hiệu công ty hơn nữa

  Advice to Senior Management

  Giữ vững và phát huy ý nghĩa của slogan mới “ Cook Happiness” đó chính là mang đến niềm vui, hạnh phúc và nụ cười cho người tiêu dùng

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6Wl5tr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmOdcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “Cơ hội phát triển - Mối quan hệ nhân văn ”

  tuan dung's picture
  transportation control

  I worked at Acecook Vietnam for 4 years 1 month.

  Pros

  Với kinh nghiệm gần 04 năm làm việc tại môi trường Acecook Việt Nam, có thể nói khoảng thời gian làm việc và cống hiến đó chưa nhiều so với quá trình trên 20 năm hình thành và phát triển của Acecook Việt Nam. Nhưng chính trong khoảng thời gian này, tôi đã được chứng kiến rất nhiều sự việc liên quan đến sự tồn tại và phát triển của Công ty, nhưng trước hết là có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của hơn 5000 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Acecook Việt Nam.Nhưng mỗi lần Công ty xảy ra những biến cố thì hành động đầu tiên tôi thấy từ Ban Giám Đốc Công ty đó là sự động viên, cam kết hành động vì nhân viên, vì sự tồn tại và phát triển của Công ty và điều quan trọng nhất đó là những lời cam kết từ Ban Giám Đốc luôn được thực hiện một cách nghiêm túc và đầy đủ.

  Trước khi làm việc tại Acecook Viêt nam, tôi đã từng làm việc qua nhiều mô hình Công ty khác nhau nhưng chưa ở đâu tôi cảm nhận được sự hòa đồng, sự lắng nghe và tôn trọng nhân viên trong công việc, trong giao tiếp háng ngày của Ban Giám Đốc, các chuyên gia người Nhật và của của các cấp quản lý như tại Acecook Việt Nam.

  Quan trọng hơn, tôi có những người bạn đã từng làm việc tại Acecook Viêt Nam, khi gặp nhau họ luôn nói với tôi rằng " Sau khi qua làm việc tại những Công ty khác, tao thấy không ở đâu bằng ở Acecook (Việt Nam) mày ạ ".

  Sau khi được chứng kiến, cảm nhận tất cả những hành động từ Ban Giám Đốc đều hướng tới sự gắn kết toàn thể cán bộ, nhân viên để tạo thành một khối sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và vươn tới những thành công mới.

  ACECOOK VIỆT NAM là trường học và sẽ là nhà của tôi !

  Cons

  Hoàn thiện mình hơn nữa để đóng góp nhiều hơn nữa

  Advice to Senior Management

  Hay cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển cho những gì mình yêu quí

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6Wl5hr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmOacaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “Acecook Việt Nam, nơi trở về ”

  Nguyen Thai Khoa's picture
  Deputy Manager, Finance Dept.

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Trong thời buổi hiện nay, với sức mạnh của truyền thông thì những thông tin về những nơi để làm việc lý tưởng, ổn định và tốt nhất có rất nhiều. Điều đó quá dễ dàng cho người lao động so sánh và chọn lựa.
  Thế nhưng, không phải tự nhiên mà trãi qua hơn 20 năm số thành viên của đại gia đình Acecook Việt Nam cứ tăng lên, từ con số vài chục thành viên ban đầu đến nay đã hơn 5.200 người đang làm việc tại đây. Trong đại gia đình với hơn 5.200 thành viên này có hơn 5.000 gia đình nhỏ trong đó, vì sao tôi nói có hơn 5.000 gia đình trong số hơn 5.200 thành viên vì nơi đây cũng là nơi TÌNH YÊU bắt đầu, rất nhiều người đã nên duyên vợ chồng tạo nên một gia đình nhỏ.
  Ở đây, có nhiều người đã từng ra đi tìm môi trường mới và họ đã trở về, trong đó có bản thân tôi. Có những người bạn lâu ngày không gặp, nhưng không hỏi là “Nay làm ở đâu?” như lẽ thường, vì họ biết rằng vẫn đang gắn bó với Acecook Việt Nam. Trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày bán hàng, Acecook đã vinh danh những anh chị làm việc cho Acecook từ những ngày đầu tiên và bây giờ vẫn đang cống hiến.
  Với nhiều chi nhánh, nhà máy trên toàn quốc nhưng văn hóa vùng miền gần như xóa nhòa, đi đến đâu cũng được xem như ở nhà mình vậy. “ không đâu bằng nhà mình”. Acecook Việt Nam, nơi trở về.

  Cons

  Luôn cảm thấy cần nỗ lực nhiều hơn

  Advice to Senior Management

  Hãy dẫn dắt với niềm tin vững chắc!

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6WmJVr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmSXcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “Động lực từ tình cảm, gắn kết, cảm nhận hạnh phúc, yêu thương của công ty như một gia đình. ”

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Tôi đã làm việc tại công ty hơn 13 năm, và điều đã giữ chân tôi tại nơi này khoảng thời gian lâu đến vậy và tôi vẫn luôn tin vào điều đó trong tương lai chính là động lực, tinh thần mà công ty mang lại cho cán bộ công nhân viên. 13 năm qua, mỗi ngày thức dậy tôi đều luôn thấy có động lực đế đến công ty làm việc.
  Động lực được tạo nên từ môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, động lực tạo nên từ sự động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu làm tốt cho nhân viên. Động lực tạo nên từ những cơ hội học tập, trao dồi kỹ năng làm việc để nâng cao năng lực, thăng tiến trong công việc. Động lực từ tình cảm, gắn kết, cảm nhận hạnh phúc, yêu thương của công ty như một gia đình.

  Cons

  Sự thích nghi, thay đổi của công ty trước những xu hướng mới còn hạn chế

  Advice to Senior Management

  Giữ vững và phát huy những điểm mạnh hiện tại, tiếp thu thêm nhiều xu hướng mới của thị trưởng, bên ngoài công ty có lợi cho sự phát triển hướng đến toàn cầu của công ty.

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6WmJRr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmSWcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “Acecook - Niềm tự hào của tôi ”

  hung bao's picture
  TRẦN LÊ BẢO HƯNG - CHUYÊN VIÊN PHÒNG R&D

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  - Acecook Việt nam 20 năm hình thành và phát triển với công nghệ Nhật Bản kết hợp với các hương vị tinh túy của Việt Nam luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cao
  - Acecook Việt Nam với môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, luôn đảm bảo tốt các chính sách phúc lợi và chế độ khen thưởng giúp người lao động an tâm khi được làm việc và cống hiến.

  Cons

  Với nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng lẩn sự an tâm khi sử dụng sản phẩm , đó vừa là thách thức vừa là động lực để chúng tôi những người chuyên trách nghiên cứu sản phẩm phải không ngừng nghiên cứu và cải tiến để góp phần giúp cho các sản phẩm của Công ty không những chất lượng cao mà phải luôn luôn đảm bảo ATVSTP để có thể mang đến nụ cười, sự an tâm và hạnh phúc cho tất cả người tiêu dùng. Tôi đam mê, nhiệt huyết và hạnh phúc khi được làm việc tại Acecook Việt nam.

  Advice to Senior Management

  Chính sự luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu của các cấp Quản Lý và các đồng nghiệp giúp cho không khí làm việc tại Acecook rất thân thiện, hòa đồng, vui vẻ, an tâm và cảm giác đầy hứng khởi khi mỗi buổi sáng bước vào Công ty

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6Wl51r1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmOfcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.
 • “Không chỉ là nơi làm việc,Acecook còn là 1 gia đình ”

  Hạnh Phạm's picture
  Nhân viên HC-HS

  I have been working at Acecook Vietnam.

  Pros

  Vậy là đã 4 năm tôi làm việc tại Acecook,thời gian không phải là dài nhưng đã tạo ra nhiều bước ngoặc trong cuộc đời tôi.Cái duyên đưa tôi đến với Acecook và câu chuyên cũng bắt đầu từ đó.Ngày đầu vào công ty với biết bao bỡ ngỡ về môi trường mới,công việc mới,văn hóa công ty ...Nhưng ở đây được làm việc với những anh chị đồng nghiệp luôn vui vẻ,hòa đồng,không phân biệt đối xử.Từ trạng thái sợ sệt tôi dần bị cuốn vào các câu chuyện trong công việc hằng ngày tới các vấn đề trong cuộc sống.Tôi quên mất mình là 1 nhân viên mới.và tuyệt vời hơn tất cả là tôi tìm được cho mình tình yêu đích thực -là chồng tôi bây giờ.Ở Acecook biết bao tình yêu đã đơm hoa và kết quả .

  Cons

  Sau 4 năm làm việc tình yêu tôi giành cho Acecook ngày một lớn.acecook luôn đảm bảo cuộc sống cho CBCNV công ty.Các chế độ phúc lợi luôn nhiều hơn các công ty khác trong khu công nghiệp.Môi trường làm việc thân thiện.Đó chính là lý do cho tôi và toàn thể cán bộ CNV gắn bó lâu dài với Acecook.

  Advice to Senior Management

  Thật mây mắn khi được là 1 thành viên trong đại gia đình Acecook.Tôi tin chắc rằng nếu bạn có cơ hội làm việc tại Acecook,thì đây sẽ là 1 môi trường làm việc tuyệt vời.

  Yes, I would recommend this company to a friend
   hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hyaZpvVpajpqWZp6uSopamzJ2tVHCmbZttWMmeq82srY_LyYaczZ6Wl5Vr1HOcnYTEx9qgp8WaylShn2qWc-Gy
  hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJtwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlqbFd2os-jl9KpZbadqpnH3Iac156boIaVz63N19vCzcpTcM9rmmOXcaOgaZZvWp3UqZ2nrZikr6eX11JsmZ1rbGJna2qbamaVaWiYamhimqDXm5yehMfUoNOo2sjGhZ_Ia2WhpKBjl3BSx63YnaeqxZapnJhbcKFzY51gYmSWcW5nZWxnmmRvnGRy4bU.

Pages

hZWYmZxjlWuYmZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...